การลดแคลอรี่ในอาหารด้วย BC-Fiber Vit

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

โรคอ้วนเป็นสาเหตุสำคัญมากในการก่อให้เกิดโรค ncds อื่นๆเช่นเบาหวานความดันโลหิตสูงไขมันแทรกตับไขมันอุดตันหลอดเลือดไตเสื่อมรวมทั้งอีกหลายๆโรคสาเหตุที่คนเราอ้วนก็เพราะรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูงหลายคนพยายามลดความอ้วนด้วยการรับประทานอาหารจำนวนลดลงผลสุดท้ายก็ไม่สามารถทนความหิวได้เมื่อกลับไปกินอาหารตามเดิมก็จะกลับมาอ้วนมากกว่าเดิมจากผลของโยโย่เอฟเฟคการลดความอ้วนด้วยวิธีธรรมชาติวิธีหนึ่งซึ่งปลอดภัยและได้ผลดีมากคือการรับประทานอาหารให้อิ่มด้วยอาหารที่มีเส้นใยสูง

บีซี ไฟเบอร์วิต (BC-Fiber Vit) เป็นอาหารสำเร็จรูปที่ศูนย์พัฒนาเวลเนสโปรดักส์ผลิตขึ้นมาเพื่อบำบัดโรค ncds ในกลุ่มเสื่อมทั้งกลุ่มเช่นโรคอ้วนเบาหวานไขมันอุดตันหลอดเลือดไขมันแทรกตับความดันโลหิตสูงพร้อมๆไปกับการเสริมสร้างสุขภาพด้วยโปรตีนสะอาดจากไอโซเลตซอยโปรตีนและวิตามินทุกชนิดที่ร่างกายต้องการอย่างครบถ้วนส่วนประกอบที่สำคัญของ บีซี ไฟเบอร์วิต

  1. Isolate ซอยโปรตีนเป็นโปรตีนสกัดบริสุทธิ์จากถั่วเหลืองที่จะให้ความอิ่มอร่อยเสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายช่วยสร้างภูมิต้านทานโรคไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาลและไขมัน
  2. พอลีเด็กซ์โทรสเป็นเส้นใยอาหารประเภทละลายน้ำได้เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียชนิดดีช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารทำให้การขับถ่ายอุจจาระเป็นปกติป้องกันภาวะท้องผูกทำให้อิ่มโดยไม่อ้วนช่วยลดน้ำตาลและไขมันในเลือด
  3. อินูลินเป็นเส้นใยอาหารประเภทละลายน้ำได้ไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหารเป็นคุณสมบัติโดดเด่นคือช่วยระงับไม่ให้แป้งถูกย่อยเป็นน้ำตาลช่วยดูดซับไขมันไม่ให้ถูกดูดซึมจึงช่วยในการลดน้ำตาลและไขมันในเลือดและช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีทำให้อิ่มโดยไม่อ้วน
  4. เทียนเกล็ดหอยเป็นเส้นใยอาหารชนิดพิเศษที่สามารถพองตัวได้ถึง 25 เท่าและไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงทำให้ท่านอิ่มได้โดยไม่อ้วนช่วยในการเพิ่มกากอุจจาระได้เป็นจำนวนมากช่วยในการขับถ่ายป้องกันภาวะท้องผูก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *